Biệt thự an vượng villa

khu đô thị văn minh

kiến tạo lối sống cân bằng

cho cộng đồng đẳng cấp

Tập đoàn Nam Cường định hướng xây dựng KĐT Dương Nội trở thành khu đô thị đề cao môi trường sống, các giá trị cơ bản cân bằng 3 yếu tố: Sinh thái – Giáo dục – Thương mại.

Khu đô thị Dương Nội sẽ trở thành một khu đô thị xanh, hiện đại hàng đầu khu vực, kiến tạo nên một công đồng dân cư văn minh, chú trọng các yếu tố phát triển bền vững, tiện nghi và bảo vệ môi trường.

Biệt thự An Vượng Villa

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của khu đô thị mới Dương Nội, cạnh công viên Thiên Văn học đầu tiên tại Đông Nam Á với hồ Bách Hợp Thủy có diện tích mặt nước lên tới 6ha, biệt thự An Vượng sở hữu vị thế đất bằng vững chãi, mang đến cho gia chủ cuộc sống sung túc, bình an và thịnh vượng.

Vị trí đắc địa

Địa thế vững chãi

Tọa lạc tại khu vực đắc địa bậc nhất của khu đô thị mới Dương Nội, biệt thự An Vượng tiếp giáp với 2 trục đường lớn huyết mạch, liên thông các tuyến đường vành đai kinh tế quan trọng nhất khu vực phía tây như đường Ngô Thì Nhậm kéo dài kết nối Trục đại lộ Thăng Long với đường Quốc lộ 6, đường Lê Quang Đạo kéo dài kết nối từ đường Vành đai 4 (đang triển khai) tới trung tâm kinh tế – chính trị mới của khu vực phía Tây với hàng loạt các đại sứ quán, trụ sở các Bộ ban ngành xung quanh khu vực ngã tư Lê Quang Đạo và Đại lộ Thăng Long.

Với khoảng cách chỉ 200m, kết nối trực tiếp tới cổng chính của đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông với quy mô lớn nhất thủ đô, nơi quy tụ của 220 gian hàng bao gồm Siêu thị và Bách hóa tổng hợp AEON cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước với các dịch vụ và giải trí phù hợp với mọi gia đình. Nhu cầu mua sắm, giải trí của cư dân An Vượng Villa giờ đây được thỏa mãn ngay bên thềm nhà.

Phía Đông Nam là công viên Thiên văn học lớn nhất Đông Nam Á với trung tâm là hồ Bách Hợp Thủy với 6ha diện tích mặt nước, mang đến cảm giác an lành, sinh thái, giải tỏa mọi căng thẳng mệt mỏi của cư dân. Còn gì tuyệt vời hơn là được dạo chơi quanh hồ Bách hợp thủy sau những giờ lao động mệt mỏi, hay cùng con trẻ dạo trên trên những quảng trường xung quanh công viên Thiên Văn học.